< trở lại

Ức gà xào tam sắc

  • Khẩu phần: 4 người
  • Chuẩn bị: 10 phút
  • Thực hiện: 5 phút
Nguyên liệu:
  • 2 cái ức gà, 1/2 quả ớt chuông đỏ, 1/2 quả ớt chuông vàng, 1/2, quả ớt chuông xanh, 3 thìa súp nước mắm KABIN, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê tỏi băm, 2 thìa súp dầu ăn.
Thực hiện:
  • Ức gà rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn, ướp với đường và 1 thìa súp nước mắm KABIN cho thấm.
  • Ớt chuông lạng bỏ hạt, thái que.
  • Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho ức gà đã ướp vào xào săn, cho tiếp 3 loại ớt chuông vào, đảo nhanh tay trên lửa lớn, nêm nước mắm còn lại sao cho vừa ăn, tắt bếp.
  • Dọn dùng với cơm nóng rất ngon.
Mách bạn: ớt chuông xào nhanh tay trên lửa lớn để giòn và ngọt hơn. Ức gà ướp nước mắm trước cho thịt da.