< trở lại

Trứng chiên giòn

  • Khẩu phần: 4 người
  • Chuẩn bị: 2 phút
  • Thực hiện: 3 phút
Nguyên liệu:
  • 4 quả trứng vịt, 100g tôm, 100g thịt heo xay, 2 thìa súp nước mắm KABIN, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1 củ nhỏ hành tây.
Thực hiện:
  • Tôm bóc nõn vỏ, xắt hạt lựu. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu.
  • Trứng tách vỏ cho vào tô cùng với tôm, thịt xay, hành tây, nước mắm KABIN, hạt nêm và đường, đánh đều.
  • Làm nóng chảo với nhiều dầu, rót từ từ hỗn hợp trứng vào chảo chiên. Khi trứng vàng giòn, vớt ra đĩa dùng với cơm nóng, chấm nước mắm KABIN pha ớt rất ngon.
Mách bạn: phải đánh mạnh, kỹ thì khi chiên, trứng mới phồng xốp. Phải chiên ngập dầu để trứng phồng, dày và giòn.